• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tây Đằng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên cùng Cán bộ - Giáo viên trường Tiểu học Tây Đằng A lao động vệ sinh cảnh quan nhà trường trước thềm năm học mới

Năm học 2022 - 2023 đã đến gần, để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2022- 2023, sáng hôm nay, ngày 23/7/2022, Đoàn thanh niên cùng một số Cán bộ - Giáo viên trường Tiểu học Tây Đằng A lao động, cắt tỉa cây hoa, nhổ cỏ ở vườn trường, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, các bạn Đaonf viên thanh niên, cán bộ, giáo viên nhà trường đều phấn khởi, tích cực tham gia.

 Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Người viết: Lê Hà


Tác giả: Trường TH Tây Đằng A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 20
Hôm qua : 212
Tháng 02 : 261