• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tây Đằng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng cấp trường chào mừng ngày 20 - 11 ở trường Tiểu học ây Đằng A

      Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2021, trường tiểu học Tây Đằng A đã tổ chức thành công hội giảng cấp trường.

      Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 do Ban giám hiệu kết hợp cùng Công đoàn trường phát động ngay từ những ngày đầu của tháng 11, và đã được 100% các đồng chí giáo viên hưởng ứng. Các tổ đã lựa chọn ra những tiết xuất sắc nhất để tham gia hội giảng. Các cô giáo của các tổ gồm có: cô Nguyễn Thị Thu - khối 5, cô Trần Thị Thanh Nhàn - khối 4, cô Vũ Thị thu Hương - khối 3, cô Nguyễn Thị Hào - khối 2 và cô Nguyễn Thị Hoài Thu - khối 1 với các môn Toán. Tiếng Việt, Khoa học lớp 5. Do ảnh hửng của dịch Covid-19, học sinh tạm dừng tới trường để chống dịch nên các tiết dạy đều được thực hiện qua phần mềm học tuyến Zoomeeting, sử dụng phương pháp linh hoạt, sáng tạo, lôi cuốn sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh trong mỗi hoạt động, đem lại hiệu quả cao và tạo hứng thú học tập cho các em học sinh. Các tiết dạy được sự đánh giá cao của các đồng nghiệp.

        Đây là đợt thi đua lớn trong năm học vì vậy hoạt động "Dạy tốt, học tốt" sẽ là thước đo  thể hiện được tinh thần và tâm huyết của các thầy cô giáo, cũng như những nỗ lực cố gắng của học sinh nhà trường. Thông qua hội giảng đã tạo được khí thế tưng bừng thi đua của cả thầy và trò, đồng thời qua đó các thầy cô giáo có thêm cơ hội được trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau để nâng cao trình độ, chất lượng giảng dạy, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

         Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội giảng:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Hôm qua : 61
Tháng 12 : 295