Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức Trường Tiểu học Tây Đằng A năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học Tây Đằng A tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của:

- Cô Ngô Thị Kim Sâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Nguyễn Thị Thu Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể giáo viên và nhân viên của trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức trường trong năm học 2019 - 2020. Từ đó, thực hiện đánh giá kết quả đã đạt được, tạo cơ sở cho việc đề ra nội dung phương hướng, chương trình hoạt động của trường trong năm học 2020 - 2021 với nhiều biện pháp đổi mới nhằm tiếp tục đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức của trường năm học 2020 - 2021. Đồng thời, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị: