• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tây Đằng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Khác hẳn mọi năm, Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra đặc biệt hơn. Khởi nguồn từ việc dạy và học trực tuyến để phòng chống dịch thì ngày lễ 20-11-2021 này cũng sẽ diễn ra theo hình thức "online".

     Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 19/11, Trường Tiêu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

     Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Tây Đằng A. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường. 

     Khác hẳn mọi năm, Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra đặc biệt hơn. Khởi nguồn từ việc dạy và học trực tuyến để phòng chống dịch thì ngày lễ 20-11-2021 này cũng sẽ diễn ra theo hình thức "online".

     Thông qua buổi lễ, Nhà trường đã vinh danh 5 giáo viên đạt thành tích trong Hội giảng cấp trường, vừa được tổ chức thành công ngày 18/11/2021. Và cuối cùng là chia tay đồng chí Đặng thị Hương - nhân viên kế toán của trường chuyển công tác. Dù đồng chí đã chuyển công tác từ đầu năm, nhưng do dịch bệnh và công việc bộn bề nên giờ mới có thể tổ chức buổi chia tay đồng chí Hương.

     Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ chào cờ

Đồng chí Ngô Thị Kim sâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc điễn văn 20/11

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn đọc danh sách khen thưởng giáo viên có thành tích trong Hội giảng cấp trường

Các đồng chí giáo viên đạt giải trong buổi Hội giảng cấp trường

Công đoàn và Nhà trường tặng quà chia tay đồng chí Đặng Hương

Tổ văn phòng tặng quà chia tay đồng chí Hương

Các tổ chuyên môn tặng quà cho đồng chí Đặng Hương

     Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Tây Đằng A đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày một phát triển, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 2
Hôm qua : 61
Tháng 12 : 293