• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tây Đằng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh tiểu học Tây Đằng A năm học 2020-2021

Ngày 12/11/2020 Trường Tiểu học Tây Đằng A phối hợp với Trạm y tế tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh toàn trường.

- Tổng số học sinh toàn trường: 1144 em
- Tổng số học sinh được khám sức khoẻ: 100%

Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da… Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với Trạm y tế xã Tràng Lương với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

Sau đợt khám trường sẽ thông báo kết quả đến gia đình học sinh để có hướng chăm sóc, điều trị sớm hiệu quả. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em học tập và vui chơi.
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Qua đó các thầy cô giáo, các em học sinh được tư vấn và có k

iến thức về phòng chống bệnh tật cho bản thân đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo yêu cầu đề ra.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 8
Hôm qua : 8
Tháng 11 : 407