• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tây Đằng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Tây Đằng A tổ chức buổi họp phụ huynh trực tuyến đầu tiên qua phần mềm Zoom Cloud Meeting thành công rực rỡ

Nhằm mục đích phổ biến những nội dung kế hoạch và nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến đầu năm học 2021 - 2022. Đúng 7h30 ngày 11/09/2021, BGH trường TH Tây Đằng A đã tổ chức buổi họp PH trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meeting. 

Tuy đây là buổi họp PH trực tuyến đầu tiên nhưng đa số PH đều tham gia rất đầy đủ và hào hứng. Trong buổi họp, mỗi PH đều được nghe thầy cô giáo chủ nhiệm nhận xét cụ thể, chi tiết về tình hình học trực tuyến của con mình và các kế hoạch đầu năm học mới của trường.

Trong thời gian tới, khi các con chưa thể quay lại trường, Ban giám hiệu sẽ tiếp tục triển khai hiệu quả kế hoạch học trực tuyến cho học sinh và công tác phối kết hợp giữa PHHS với GVCN và GVBM để việc học tập của các con học sinh đạt hiệu quả cao. Đây cũng là một cách hiệu quả để thầy trò trường TH Tây Đằng A chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên toàn quốc.

Buổi họp PHHS diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng  đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bậc PHHS khi ghi nhận những thành công mà BGH đã thực hiện trong công tác dạy học trực tuyến trong thời gian vừa qua. Qua đây, các bậc PHHS gửi lời cảm ơn tới BGH nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là các giáo viên chủ nhiệm đã luôn quan tâm, nhắc nhở tạo điều kiện tốt nhất để các con học sinh có buổi học trực tuyến đạt hiệu quả cao. Các bậc PH tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH, sự tận tâm của các thầy cô giáo trong nhà trường, những buổi học trực tuyến trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, tạo hứng thú với các con học sinh, để việc học của các con không bị gián đoạn mà thực sự có ý nghĩa. Sự tin tưởng và đồng hành của toàn thể PH nhà trường là nguồn động lực to lớn đã truyền cảm hứng cho các thầy cô giáo tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến.

Một số hình ảnh của buổi họp trực tuyến:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 136
Hôm qua : 328
Tháng 01 : 2.640