• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tây Đằng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Tây Đằng A trao tặng quà của Hội khuyến học Hà Nội cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/9/2021 Hội Khuyến học thành phố Hà Nội, Hội khuyến học huyện Ba Vì, đã tổ chức lễ tiếp nhận và trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì từ Quỹ khuyến học Việt Nam. 

"Hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động. Quỹ Khuyến học Việt Nam đã kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, để dành tặng hỗ trợ cho Hội Khuyến học thành phố Hà Nội 300 triệu đồng mua thiết bị học trực tuyến cho các em học có hoàn cảnh khó khăn sinh trên địa bàn thành phố. Sau khi tiếp nhận số tiền từ Quỹ Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học thành phố Hà Nội đã trích 100 triệu đồng, để hỗ trợ Hội khuyến học huyện Ba Vì mua thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trường Tiểu học Tây Đằng A có một học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ Quỹ khuyến học, đó là em Phùng Chí Công - học sinh lớp 5A3. Món quà trị giá 2 triệu đồng dùng để mua thiết bị học tập là sự động viên, khích lệ em cố gắng vươn lên, giành được thành tích cao trong học tập, nhất là trong giai đoạn học trực tuyến hiện nay. Chiều ngày 24/9/2021, cô Ngô Thị Kim Sâm - hiệu trưởng nhà trường đã đại diện trao quà cho em:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 8
Hôm qua : 61
Tháng 12 : 299