Đại hội Liên đội trường Tiểu học Tây Đằng A

Ngày 16/10/2020, liên đội Trường Tiểu học Tây Đằng A vừa tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo đại hội có cô Ngô Thị Kim Sâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Nga - Phó hiệu trưởng - CT công đoàn, cô Lê Thị Mai Nhung - tổng phụ trách đội,  các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và các bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội. Để chuẩn bị cho Đại hội liên đội ngày hôm nay, trước đó đã diễn ra đại hội chi đội mẫu tại lớp 5A2, Đại hội chi đội đại trà và lễ kết nạp Đội lần 1 năm học 2020-2021.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019-2020. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Tây Đằng A đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 100% học sinh diện phổ cập được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

Kết quả trong năm học qua:

- Phong trào “Kế hoạch nhỏ” tiếp tục được duy trì và phát triển tại Liên đội dưới nhiều hình thức. Tổ chức các hoạt động nêu gương tuyên dương các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong thiếu nhi.

- Tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho đội viên, nhi đồng như cầu lông, bóng đá mi ni, các trò chơi dân gian...

- Trong năm vừa qua Liên đội 01 giải nhất cờ vua cấp huyện. Tham gia hội thi giai điệu tuổi hồng đạt giải nhất cấp huyện. Có 399 bạn đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, 244 bạn được khen vượt trội.

- Thực hiện tốt phong trào: Giúp bạn đến trường, tặng sách vở, đồ dùng học tập cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội.

Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

Đại hội còn được xem rất nhiều tiết mục văn nghệ do chính các đội viên về dự đại hội biểu diễn làm cho không khí đại hội rất sôi động.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội năm học 2020- 2021.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Tây Đằng A đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.