Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3

Ngày 19 và 20/03/2022, Sở GD&ĐT phối hợp với các Nhà xuất bản tổ chức khai mạc hội thảo trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 3 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Tại điểm cầu Sở GD&ĐT có các đại biểu: là các tác giả sách Tiếng Anh lớp 3, các Nhà Xuất bản, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học thuộc sở tham dự hội thảo.

Tại điểm cầu Phòng GD&ĐT các quận/huyện có đại diện lãnh đạo Phòng, chuyên viên phụ trách Tiểu học thuộc Phòng. Tại điểm cầu các Trường Tiểu học có đại diện cán bộ quản lý, khối trưởng chuyên môn và toàn thể giáo viên dạy lớp 3 tham dự hội thảo.

Ngày hôm nay các đại biểu được đại diện tác giả của các bản sách giới thiệu về 6 bản sách Tiếng Anh 3 gồm: Tiếng Anh 3 Global Success (Hoàng Văn Vân), Tiếng Anh 3 Phonics-Smart, Tiếng Anh English Discovery (Cánh Buồm), Tiếng Anh 3-i-Learn Smart, Extra and Friend (Đại Trường Phát), Tiếng Anh 3-Wonderful Wort (Bình Minh) và Tiếng Anh 3-Explore World (Cánh Diều).

Một số hình ảnh buổi giới thiệu sách Tiếng Anh lớp 3 tại trường tiểu học Tây Đằng A: