Ủng hộ "Chung tay vì miền Trung"

Sáng ngày 27/10/2020, Trường Tiểu học Tây Đằng A đã tổ chức quyên góp ủng hộ "Chung tay vì miền Trung". Tham gia ủng hộ gồm có Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh trong trường.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường TH Tây Đằng A (Ba Vì, Hà Nội) đã phát động quyên góp ủng hộ "Chung tay vì miền Trung".

Bà Ngô Thị Kim Sâm, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tây Đằng A chia sẻ: “Sự thấu cảm – tinh thần trách nhiệm với chính đồng bào mình là điều các học sinh cần hiểu được và hành động ngay đẻ chia sẻ, giúp đỡ những bà con, học sinh miền Trung đang phải gồng mình gánh chịu thiên tai”.

Một số hình ảnh về buổi quyên góp ủng hộ: