• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tây Đằng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Tây Đằng A long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Tây Đằng A. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Tây Đằng.

BGH nhận lắng hoa chúc mừng từ Đại diện Hội cha mẹ học sinh

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng từ Đại diện hội cha mẹ học sinh

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng từ Đại diện Trung tâm Anh ngữ Alaska

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng từ Đại diện Quỹ Tín dụng nhân dân Thị trấn Tây Đằng

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng từ Đại diện Hợp tác xã nông nghiệp thị trấn Tây Đằng

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng từ Các thầy cô nguyên lãnh đạo - Giáo viên trường TH Tây Đằng A

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng từ Đại diện Công ty cổ phần Quảng Tây

Buổi gặp mặt có sự tham dự của các đại biểu đại diện cho các cơ quan như Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Tây Đằng, Trung tâm bảo trợ xã hội 4, Hợp tác xã nông nghiệp thị trấn Tây Đằng, Công ty CP Quảng Tây, Trung tâm Anh ngữ Alaska, Đại diện Hội CMHS trường TH Tây Đằng A... Về phía Trường Tiểu học Tây Đằng A gồm có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn và toàn thể giáo viên, học sinh. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo và giáo viên qua các thời kỳ.

Cô Ngô Thị Kim Sâm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Khai mạc buổi gặp mặt, Cô Ngô Thị Kim Sâm - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. 

Nguyên lãnh đạo trường Trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục 

Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến năm 2019-2020

Trao giấy khen cho giáo viên dạy giỏi cấp trường

Nhân dịp này, Nhà trường đã tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng 20/11 giữa các khối lớp, các tiết mục được đầu tư công phu, thể hiện được chủ đề quê hương đất nước, thầy cô và mái trường. Kết quả hội thi: giải nhất thuộc về khối lớ 3, 2 giải nhì của khối 1 và khối 5, 2 giải ba của khối 2 và khối 4.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Tây Đằng A đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 4
Hôm qua : 48
Tháng 05 : 248