TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY ĐẰNG A RỘN RÀNG TIẾNG TRỐNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020- 2021

Sáng ngày 05/9 hòa chung với không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, thầy và trò Trường Tiểu học Tây Đằng A long trọng tổ chức khai giảng năm học mới với niềm vui náo nức.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới của trường có ông Nguyễn Hữu Thăng – Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND  thị trấn Tây Đằng; bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Tây Đằng A; bà Nguyễn Thị Huyền – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường; ông Nguyễn Viết Thanh – Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Tây Đằng; đại diện Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4 Hà Nội; đại diện Công ty Quảng Tây; đại diện Trung tâm Ngoại ngữ OceanEdu, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Văn nghệ chào mừng năm học mới

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng của Đảng Ủy - HĐND - UBND thị trấn Tây Đằng

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng từ cô Nguyễn Thị Hồng Vân - nguyên hiệu trưởng nhà trường

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng từ Hội cha mẹ học sinh

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng từ ông Nguyễn Viết Thanh – Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Tây Đằng

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng của đại diện Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4 Hà Nội

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng của đại diện Công tu CP Quảng Tây

BGH nhận lẵng hoa chúc mừng của đại diện Trung tâm Anh ngữ Ocean edu

Cô Nguyễn Thị Thu Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Cô Ngô Thị Kim Sâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc lời chúc mừng, tuyên bố khai giảng năm học mới. Trong diễn văn khai giảng, cô bày tỏ cảm xúc, sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu gặt hái thành công trong năm học mới của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

Cô Hiệu trưởng Ngô Thị Kim Sâm đọc diễn văn khai giảng

Cô Ngô Thị Kim Sâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống trường rộn ràng trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Tây Đằng A báo hiệu một năm học mới thành công rực rỡ.

Cô hiệu trưởng Ngô thị Kim Sâm đánh trống khai giảng

Tại buổi lễ khai giảng, Quỹ tín dụng nhân dân TT Tây Đằng trao 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Lễ khai giảng diễn ra trong thời gian tuy ngắn (Từ 7 giờ 30 phút đến 8 giờ 15 phút) nhưng rất trang trọng với đầy đủ nghi thức trong niềm hân hoan phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Tây Đằng A.