• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tây Đằng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì trao tặng máy tính cho 75 học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Chiều ngày 17/12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã tổ chức trao tặng 75 máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình “ Sóng và máy tính cho em” do Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội phát động. Dự và trao quà có Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Ủy ban nhân dân huyện trao tặng máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nôi, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã triển khai và phát động ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” năm 2021 trên địa bàn huyện Ba Vì. Theo đó, qua đó theo rà soát trên địa bàn huyện Ba Vì hiện còn 539 học sinh hoàn cảnh khó khăn, không có thiết bị học trực tuyến, ảnh hưởng đến hiệu quả dạy và học. Ban thường vụ MTTQ huyện ra lời kêu gọi ủng hộ chương trình để có nguồn kinh phí hoặc thiết bị học trực tuyến như Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, thiết bị thu phát sóng wifi, sim data..phục vụ nhu cầu học tập của học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đợt trao thiết bị học tập lần này, Huyện Ba Vì có 75 em học sinh được nhận thiết bị học tập, mỗi em được nhận 1 Máy tính cây và bộ thiết bị học gồm: Màn hình, cây, bàn phím, chuột, Webcam và tai nghe được phân bổ từ Chương trình “ Sóng và máy tính cho em” của Thành phố Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Anh –Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn tình cảm của các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, cán bộ công chức, viên chức và nhân dân trong huyện đã tích cực ủng hộ cho chương trình để có được những món quà ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì là những bộ thiết bị học tập trực tuyền để các em tiếp tục tham gia học tập. Với tinh thần: “không để ai bị bỏ lại phía sau”, “dừng đến trường nhưng không dừng việc học”. Đồng chí mong muốn các em học sinh nhận máy tính hôm nay luôn cố gắng học tập, sử dụng máy tính đúng mục đích, chăm ngoan để đạt thành tích cao trong học tập, cùng các thầy, cô, toàn xã hội vượt qua đại dịch, mong các em vượt qua khó khăn, phấn đấu sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Theo UBND Ba Vì


Tác giả: Hoàng Thị Phương Thảo_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 48 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 84
Hôm qua : 109
Tháng 10 : 308