• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tây Đằng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS TTNC Bò và Đồng cỏ Ba Vì đón trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ngày 18/01/2021, Trường THCS TTNC Bò và Đồng cỏ Ba Vì đã long trọng tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí lãnh đạo các xã Vân Hòa, Tản Lĩnh.

Trường THCS TTNC Bò và Đồng cỏ Ba Vì được thành lập năm 1973, trải qua 48 năm xây dựng và phát triển đến nay nhà trường đã có một khuôn viên khang trang sạch, đẹp với diện tích trên 8.000 m2, hệ thống trường lớp học được kiên cố hóa gồm 3 dãy nhà 2 tầng, với đầy đủ các phòng chức năng và trang trang thiết bị dạy học hiện đại. Trong những năm học vừa qua nhà trường luôn là điểm sáng của ngành GD&ĐT huyện Ba Vì trong phong trào thi đua “Dạy tốt-học tốt”. Năm học 2020 – 2021 nhà trường có 12 lớp, với trên 430 học sinh và 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có  87% giáo viên đạt chuẩn, 4,3% giáo viên đạt trên chuẩn. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi hàng năm đều đạt trên 65%, hạnh kiểm tốt trên 92%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 100%. Trong 7 năm học thừ năm học 2012 – 2013 đến năm học 2019 – 2020 nhà trường đã có hàng chục lượt cán bộ giáo viên và hàng trăm lượt học sinh đạt giải giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp. Nhiều năm liền Chi bộ và các đoàn thể nhà trường luôn đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức đố 1 của UBND TP Hà Nội và giấy khen của UBND huyện Ba Vì cho nhà trường

Ghi nhận những thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong các năm học vừa qua, UBND TP Hà Nội đã Quyết định cấp Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho trường Trường THCS TTNC Bò và Đồng cỏ Ba Vì. Đây là niềm vinh dự, tự hào để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của ngành GD&ĐT phát động, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia.


Tác giả: Theo UBND huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 48
Tháng 05 : 247